Tin tức
Trang chủ > Tin tức > tin tức công ty về Dao tròn cho Nhà sản xuất rơm Hauni
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-28-85599556
Liên hệ ngay

Dao tròn cho Nhà sản xuất rơm Hauni

2022-03-03

Tin tức công ty mới nhất về Dao tròn cho Nhà sản xuất rơm Hauni

Dao tròn cắt ống hút giấy được sử dụng trên máy móc sản xuất ống hút giấy.Các quy định hạn chế nhựa sử dụng một lần đã được nhiều quốc gia ban hành.Với sự bùng nổ của ống hút giấy phân hủy sinh học, nhu cầu về máy làm ống hút giấy và lưỡi cắt ống hút giấy đang tăng lên nhanh chóng.Hợp tác chặt chẽ với các nhà sản xuất máy móc ống hút giấy và các nhà máy sản xuất ống hút giấy, chúng tôi hiểu rõ hơn về các đặc điểm cụ thể của lưỡi cắt ống hút giấy nên có và giữ trong kho các kích thước được sử dụng phổ biến nhất.

 

tin tức mới nhất của công ty về Dao tròn cho Nhà sản xuất rơm Hauni  0

 

Hauni Straw Maker-Máy làm ống hút giấy nhanh nhất thế giới

 

HSM (Hauni Straw Maker) tạo ra ống hút giấy hấp dẫn về mặt hình ảnh với tốc độ vô song cho đến nay lên đến 300 m / phút.Mức độ tự động hóa cao của nó đảm bảo chất lượng trên mức trung bình và hiệu suất hơn 90 phần trăm (OEE).Với tốc độ 300 m mỗi phút, điều này có nghĩa là bạn có thể sản xuất tới 1,8 triệu ống hút với chiều dài 200mm trong quá trình hoạt động ba ca.

 

Chi phí sản xuất trên mỗi ống hút thấp nhất

 

Mức tiêu thụ giấy và keo đã được tối ưu hóa lên đến 50% nhờ quy trình sản xuất hai lớp tuyến tính.Nạp giấy tự động cũng như các tiêu chuẩn tự động hóa cải tiến khác cũng có nghĩa là máy chỉ yêu cầu một người vận hành.Một người thậm chí có thể vận hành hai dây chuyền.

 

Công nghệ đã được chứng minh trên toàn thế giới

 

Trong 5 năm nay, 30 máy tương tự như HSM đã được ngành công nghiệp thuốc lá quốc tế sử dụng để sản xuất các bộ lọc đặc biệt.Công nghệ, đã được thành lập trên thị trường và được thử nghiệm trong điều kiện thực tế, hiện đã được điều chỉnh để sản xuất ống hút giấy chất lượng cao, do đó cung cấp một giải pháp mạnh mẽ dựa trên chuyên môn cho tương lai.

 

Lợi ích kỹ thuật (Nhà sản xuất)

  • Lên đến 300 mét / phút để làm ống hút giấy nhanh nhất
  • Hiệu suất lên đến 90%
  • Giảm tới 50% keo
  • Không cần thêm phụ gia chống trượt (dầu thực vật, v.v.) và không cần xử lý nhiệt bổ sung để bảo dưỡng keo
  • Mức độ tự động hóa cao: cần ít sức người hơn
  • Tự động phát hiện và loại bỏ mối nối
  • Cần 1 loại giấy: cắt trực tuyến lấy 2 lớp
  • Thay đổi đường kính / chiều dài trong 8h / 1h
  • Dịch vụ 24/7 trên toàn thế giới

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Lưỡi cắt bìa cứng Nhà cung cấp. Bản quyền © 2020-2024 ztferre.com . Đã đăng ký Bản quyền.