Tin tức
Trang chủ > Tin tức > tin tức công ty về Hauni Protos Trống hút cải tiến hiệu suất thiết kế mới
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-28-85599556
Liên hệ ngay

Hauni Protos Trống hút cải tiến hiệu suất thiết kế mới

2021-03-10

Tin tức công ty mới nhất về Hauni Protos Trống hút cải tiến hiệu suất thiết kế mới

Dây chuyền sản xuất Protos dòng cải tiến về hiệu suất

Tang trống với dao cắt tách khỏi tấm hút, dao được tách khỏi tấm hút kéo dài tuổi thọ làm việc lên gấp 4 lần!

 

Đối với hầu hết các trống hút (có dao cắt) trên thị trường, các dao được kết hợp với các tấm hút.Trong quá trình sản xuất, bạn cần tháo dỡ toàn bộ một cách suôn sẻ.Trống cần được sửa chữa hoặc chỉ cần vứt bỏ.Thông thường, tuổi thọ làm việc của loại trống này chỉ khoảng 4500 giờ.

 

Tang trống với các dao cắt được tách ra từ các tấm hút áp dụng một thiết kế mới.Như trong hình, các dao cắt không được kết hợp với các tấm hút nữa, chúng được tách rời và làm việc cạnh nhau.(các dao cắt hiện nay có thể đảo ngược và có bốn cạnh cắt) Thiết kế thay đổi giúp tấm hút hoạt động theo một mục đích duy nhất (hút giấy lật) và không còn dễ bị gãy.Dao cắt có thể đảo ngược có thể được sử dụng như bốn con dao mới tinh bằng cách lật mặt này sang mặt khác khi mặt làm việc bị cùn hoặc gãy.Vì vậy, dao cắt có thể đảo ngược có tuổi thọ làm việc dài gấp 4 lần (tương ứng 18.000 giờ) so với dao một cạnh thông thường, đồng thời sở hữu góc cắt chính xác và hợp lý hơn.Và kết quả là, chi phí phụ tùng thay thế được giảm và thời gian sửa chữa được kéo dài.

 

Dễ hướng dẫn và ổn định về hiệu suất

Đối với loại trống mới, bạn không cần phải xé toàn bộ trống khi cần thay dao cùn mà chỉ cần lật mặt khác của lưỡi cắt lên rồi đặt lại dao trên trống.Nó giúp rút ngắn thời gian dừng xe.Việc bạn lắp dao vào trống tốt như thế nào được quyết định bởi độ chính xác của trống và dao, và bạn không cần phải điều chỉnh với sự cẩn thận cực kỳ đặc biệt hoặc sử dụng bất kỳ công cụ đặc biệt nào để hoàn thành.

 

Trên trống mới, tấm hút được làm bằng vật liệu gốm composite, giúp giảm phần lớn trọng lượng của trống, giảm tải hiệu quả lên bánh răng và kéo dài tuổi thọ làm việc của nó, do đó bánh răng có thể hoạt động chính xác.

 

tin tức mới nhất của công ty về Hauni Protos Trống hút cải tiến hiệu suất thiết kế mới  0

tin tức mới nhất của công ty về Hauni Protos Trống hút cải tiến hiệu suất thiết kế mới  1

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Lưỡi cắt bìa cứng Nhà cung cấp. Bản quyền © 2020-2024 ztferre.com . Đã đăng ký Bản quyền.